ข้อมูลรีสอร์ทภูธารินทร์ รีโซเทล

ภูธารินทร์ รีโซเทล รีสอร์ทที่สวยงามและสมบูรณ์แบบที่สุดหนึ่งเดียวในจังหวัดนครพนม ห่างจากตัวเมืองนครพนมเพียง 2 กม. หรือประมาณ 5 นาที บนทางหลวงหมายเลข 212 ท่านจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ท่ามกลางความรื่นรมย์ ของธรรมชาติ ในบรรยากาศสวนสวย กับห้องพักที่เป็นส่วนตัว พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้ทุกการพักผ่อนของท่านสะดวกสบายมากที่สุดพร้อมบริการ COFEE SHOP ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. มีทั้ง กาแฟสด เบียร์วุ้น และ อิตาเลียนโซดา และสัมผัสวัฒนธรรมอันหลากหลายเผ่าพันธุ์ของชาว นครพนมอันงดงามที่หาดูได้ยากในเทศกาลพิเศษต่างๆเพื่อความประทับใจในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ติดตรึงมิรู้ลืม

Coffee Shop หอมกรุ่นกับรสชาติกาแฟสด คัดสรรเมล็ดกาแฟที่คุณภาพดี พร้อมเครื่องทำกาแฟที่ได้คุณภาพ มีเมนูกาแฟให้คุณเลือกหลากหลาย อีกทั้งยังมีเบียร์วุ้น อิตาเลี่ยนโซดา และเหล้าปั่นสูตรพิเศษ เปิดบริการตลอด 24 ชม. สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟสด และยังเหมาะเป็นจุดพักสำหรับผู้ที่จะเดินทางไป อำเภอธาตุพนมและจังหวัดมุกดาหาร ด้วยบริการที่อบอุ่นและประทับใจ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศ อันเงียบสงบ ในสวนสวยทุกค่ำคืน

ห้องสแตนดาร์ด

ห้องพักหรูทุกห้องตกแต่งด้วยมาตรฐานระดับ 5 ดาว พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มองเห็นสวนสวยสวยงามตามธรรมชาติด้วยสีเขียวสดใสได้ทุกห้องพร้อมที่จอดรถส่วนตัว และการออกแบบตกแต่งภายในที่หรูหรา ห้องน้ำสวย พร้อมอุปกรณ์ที่ครบครันและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เพื่อการรังสรรค์ช่วงเวลาของการพักผ่อนให้สะดวกสบายอย่างแท้จริง

ห้อง Standard กว้าง 5 x 5 เมตร โอ่โถงกว้างสบาย ขนาดเตียง เตียงคิงไซส์(King size) 6ฟุต กว้าง 1.8 เมตร ราคา 590 บาท

ห้องซูพีเรียร์

บรรยากาศสุดเลิศหรู การพักผ่อนที่แสนสบายและผ่อนคลายไปกับมุมสวนที่สวยงาม พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม ทั้งตู้เสื้อผ้า สุขภัณฑ์และผลิตภัณฑ์หรูหรา ต่างๆที่ครบครัน ทำให้การพักผ่อนที่แสนพิเศษเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่แสนจดจำพร้อมโรงจอดรถส่วนตัว

ห้อง Superior กว้าง 5 x 5 เมตร ขนาดเตียง เตียงคิงไซส์ (King size) 6ฟุต กว้าง 1.8 เมตร ห้องโถงกว้างสบาย ราคา 790 บาท

ห้องดีลักซ์

ห้องพักกว้าง สุขภัณฑ์และผลิตภัณฑ์หรูหรา มีโต๊ะทำงาน มีสไตล์ สะดวกสบาย มีการออกแบบพื้นที่อย่างพิถีพิถัน เหมาะสำหรับการทำงานอย่างสบาย เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เพื่อช่วงเวลาของการพักผ่อนที่คุ้มค่าและแสนสบายพร้อมโรงจอดรถส่วนตัว

ห้อง Deluxe กว้าง 5 x 5 เมตร ขนาดเตียง เตียงคิงไซส์ (King size) 6ฟุต กว้าง 1.8 เมตร ห้องโถงกว้างสบาย ราคา 990 บาท

บ้านรับรอง C

บ้านหลังใหญ่ ห้องนอน 3 ห้อง เตียงคู่ 2 ห้อง เตียงเดียว 1 ห้อง มีห้องรับแขกและห้องครัวส่วนตัว ห้องน้ำ 2 ห้องภายในบ้านพื้นที่กว้างขวาง สวยงามไปด้วยธรรมชาติ ภายในสะดวกสบาย ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สีเขียวสดใส ทำให้รู้สึกผ่อนคลายไปกับวันสบายๆในการพักผ่อน และยังเป็นช่วงเวลาในการพักผ่อนที่แสนพิเศษสำหรับคนพิเศษพร้อมโรงจอดรถส่วนตัวอีกด้วย

ราคาปกติ 2500 บาท โปรโมชั่นลดเหลือ 1500 บาท